Nippi Collagen

ล็อกผิวเด็กได้อยู่หมัด ! ด้วย nippi Collagen ตัวดังจากญี่ปุ่น

ล็อกผิวเด็กได้อยู่หมัด ! ด้วย nippi Collagen ตัวดังจากญี่ปุ่น

nippi collagennippi คอลลาเจน

nippi Collagen ดีอย่างไร?

เป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุดจนได้รับการยอมรับทั่วโลกสกัดจากTilapia มีปริมาณซีรีนและธรีโอนีนสูงกว่า สารสกัดจากสัตว์ชนิดอื่น มีความสามารถทนต่อความร้อนได้สูง เป็นคอลลาเจนชนิด Type I สกัดได้ออกมาปริมาณมาก ช่วยเสริมสร้างผิวหนัง รักษาแผลเป็น แผลไฟไหม้ได้

nippi Collagen ช่วยอะไร?

 1. เติมความชุ่มชื้นให้ผิวยืดหยุ่น และเต่งตึง
 2. ช่วยลดริ้วรอย ความเหี่ยวย่นของผิว
 3. เสริมสร้างภูมิต้านให้ผิวแข็งแรงผิวไม่แพ้ง่าย
 4. ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำ ผิวสมดุลขึ้น ลดความแห้งกร้าน
 5. ลดเม็ดสีเมลานิน ป้องกันแสงแดดให้ผิวไม่คล้ำเสีย
 6. ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน

nippi แตกต่างยังไง?

 1. เป็นวัตถุดิบคุณภาพสูง
 2. ละลายน้ำได้ดี
 3. ไม่มีกลิ่นคาว
 4. ดูดซึมเร็ว
 5. เป็นสารสกัดบริสุทธิ์

 

รับผลิตอาหารเสริมกัญชา
ข่าว

หอมจันทร์โอสถ รับผลิตอาหารเสริมกัญชา

หอมจันทร์โอสถ รับผลิตอาหารเสริมกัญชา กัญชา คำนี้เมื่อพูดขึ้นมา แต่ละคนจะต้องร้องอ๋อเป็นแน่ เนื่องจากเป็นพืชชนิดหนึ่งที่มีมานานในประเทศไทย โดยกัญชาได้จัดอยู่ในสารเสพติดประเภทที่ 5 ตามกฎหมายของไทย แต่ในเวลาต่อมากระแสของกัญชาก็ได้รับความนิยมมากขึ้นในด้านที่ดี เพราะนาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้มีการผลักดันให้เรื่องของกัญชานั้นมีเสรีในการใช้งานมากยิ่งขึ้น จึงส่งผลให้ตลาดของกัญชานั้นมีแนวโน้มที่จะขยายตัวมากขึ้น ในวงการอาหารเสริมเองก็ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องนี้กันด้วย จนได้พัฒนากัญชาให้เข้ามาอยู่ในอาหารเสริมนั่นเอง กัญชา คืออะไร กัญชา เป็นไม้ล้มลุกชนิด Cannabis sativa

Read More »
บทความ

ความจำดีสร้างได้ด้วยการกิน

ความจำดีสร้างได้ด้วยการกิน สมอง เป็นส่วนที่มีความสำคัญต่อร่างกายของมนุษย์มาก ๆ เพราะสมองเป็นส่วนสำคัญที่จะสั่งการส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้ทำตาม เมื่อสมองเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ทำให้จำเป็นที่จะต้องให้ความใส่ใจในการดูแลสมองให้ยังคงสดใส และยังคงมีการทำงานได้ดี ซึ่งการที่จะทำให้สมองมีสุขภาพที่ดีได้ ก็จะต้องมีสิ่งต่าง ๆ เข้ามาช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย เพื่อสมองได้มีการผ่อนคลาย การพัฒนาสมองด้วยการทำกิจกรรมที่ต้องฝึกสมอง รวมถึงอาหารการกินก็เป็นสิ่งที่มีส่วนช่วยให้สมองนั้นมีสุขภาพดีได้ด้วย เพราะเป็นสิ่งที่มีส่วนช่วยให้สมองยังคนใช้ได้ดีนั่นเอง ความจำดีสร้างได้ด้วยการกิน อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าสมองมีส่วนสำคัญต่อร่างกาย ทำให้มีเรื่องของปัจจัยต่าง ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องในการทำให้สมองนั้นแข็งแรง

Read More »
รับผลิตอาหารเสริม

สู้แดดได้เต็มที่กับ หอมจันทร์โอสถ รับผลิตอาหารเสริมวิตามินกันแดด

สู้แดดได้เต็มที่กับ หอมจันทร์โอสถ รับผลิตอาหารเสริมวิตามินกันแดด แสงแดดและผิวหนัง เป็นทั้งเพื่อนสนิทที่รู้ใจ และเป็นศัตรูคู่แค้นกันตลอดเวลา การที่ร่างกายของเราออกมาสัมผัสกับแสงแดดยามเช้า ย่อมได้รับวิตามินเคจากแสงแดดอย่างเต็มที่ แต่เมื่อใดก็ตามที่แสดงแดดเริ่มแผดกล้า จากผู้ช่วยชั้นดีกลายเป็นตัวทำลายชั้นเยี่ยม พร้อมเปลี่ยนผิวที่ดูเรียบเนียน ให้กลับกลายเป็นสีคล้ำกระดำกระด่าง ไม่จำเป็นว่าคุณจะมีผิวขาวสดใส หรือผิวสีอมน้ำผึ้ง การพาผิวให้ถูกแสงแดดจัดเป็นเวลานาน ย่อมทำลายสภาพเซลล์ผิวหนังให้หยาบกร้านแข็งกระด้างไป การมองหาอาหารเสริมเพิ่มพลังผิวให้แข็งแรง พร้อมท้าแสดงแดดจ้าได้ เป็นความท้าทายของทาง หอมจันทร์โอสถ ในการคิดค้นและ รับผลิตอาหารเสริมวิตามินกันแดด สำหรับการดูแลสภาพผิวให้สมบูรณ์ เปล่งปลั่งอยู่ตลอดเวลา ทั้งผิวของคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงที่ต้องการการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษนั่นเอง

Read More »